[FIC] -- G I S A E N G -- [YunJae][ตอนที่ ๑๒]

posted on 25 Dec 2014 00:19 by wilyrover in FICTION
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Title :: G I S A E N G (กีแซง)
Author :: WilyRover
Pairing :: Yunho x Jaejoong
Category :: Romantic / Drama
Author’s Note :: "ชิมชางมิน" 
            


 
- 12 - 
 
 
 
 
 
 
“ข้าว่า...พอแค่นี้เถอะพี่ชาย”

จุน ซูหันมองตามเสียงนุ่ม และพบว่าเจ้าของมือใหญ่ที่หยิบยื่นความช่วยเหลือให้คือชายหนุ่มรูปร่างสูง โปร่ง ท่าทางดูดีมีฐานะคนหนึ่ง เขามีผิวสีน้ำผึ้งเข้ากันได้ดีกับดวงตาสีสนิมที่ทอประกายพราวระยับ เช่นเดียวกับรอยยิ้มบางเบายากแก่การคาดเดาที่ลงตัวกับใบหน้าหล่อเหลาของชาย คนนี้อย่างน่าประหลาดใจ

“เจ้ามายุ่งอะไรด้วย!” น้ำเสียงกราดเกรี้ยวตะคอกใส่ดังลั่น ทว่าร่างสูงผู้มาใหม่กลับไม่สะทกสะท้าน มือใหญ่ยังคงยึดแขนข้างหนึ่งของชายแปลกหน้าไว้แน่น “ปล่อยข้าเดี๋ยวนี้!”

“พี่ชายพูดเองไม่ใช่หรือว่าจะจับคนส่งทางการ? ข้าก็ช่วยจับอยู่นี่อย่างไรเล่า”

“...เจ้า!”

“หากต้องมีใครสักคนเข้าคุก ข้าว่าควรเป็นเจ้าที่ใช้ลูกไม้ตื้นๆ เช่นนี้ขู่เอาเงินผู้อื่นมากกว่า”

สิ้น เสียงนุ่มราบเรียบ คนที่ถูกจับได้ก็หาทางเอาตัวรอดด้วยการเงื้อหมัดอีกข้างหวังทำร้าย ทว่าคุณชายร่างสูงยกมือขึ้นรับไว้ทัน และตวัดมือนั้นหักแขนอีกฝ่ายไปด้านหลัง ก่อนจะใช้กำลังกดร่างชายแปลกหน้าให้นั่งลงคุกเข่ากับพื้น พร้อมเสียงโอดโอยเจ็บปวดและเสียงสะอื้นของเด็กน้อยที่ยืนร้องไห้ด้วยความ ตกใจ

“อยากได้ข้อหาทำร้ายร่างกายอีกกระทงหรืออย่างไร?” เอ่ยถามเสียงเย็น รอยยิ้มที่เคยมีเลือนหาย เฉกเช่นแววตาพราวระยับซึ่งบัดนี้ทอประกายกร้าว ท่าทีแสดงออกชัดเจนว่าคุณชายผู้นี้ไม่ใช่แค่ลูกเศรษฐีที่จะยอมให้ใครมาแตะ ต้องง่ายๆ

“ยอมแล้วๆ ข้ายอมแล้ว ข้ากลัวแล้ว!” ชายแปลกหน้าโวยวายขอยอมแพ้เมื่อเห็นว่าหมดทางสู้ ขณะที่คุณชายร่างสูงยืนนิ่งคล้ายไม่ได้ยิน เขาเพียงตวัดสายตาประสานกับดวงตาเรียวของร่างเล็กที่ยังคงตื่นตระหนก ราวอยากขอความเห็นจากคู่กรณีโดยตรง และเมื่อจุนซูพยักหน้าให้มือใหญ่ที่ยึดแขนอีกฝ่ายไว้แน่นก็คลายออก

“หากข้ารู้ว่าเจ้ายังทำเช่นนี้กับผู้อื่นอีก ข้าไม่ละเว้นเจ้าแน่...”

ทันที ที่เป็นอิสระ ชายแปลกหน้าก็ลนลานอุ้มเด็กน้อยแล้วรีบร้อนวิ่งจากไป ทิ้งให้คนสองคนยืนมองตามหลังด้วยสายตาและความรู้สึกที่ต่างกัน จุนซูกำลังนึกสงสารเด็กน้อยคนนั้นซึ่งไม่รู้ว่าถูกพ่อของตนใช้เป็นเครื่อง มือหากินมาแล้วกี่ครั้ง ขณะที่คุณชายข้างๆ กำลังนึกหงุดหงิดที่คนตัวเล็กไม่คิดจะทำอะไรนอกจากปล่อยให้คนผิดลอยนวลหนีไป

“เจ้า เจ็บตรงไหนหรือไม่” ถึงกระนั้นร่างสูงก็ยังมีน้ำใจหันมาไถ่ถาม แววตาแข็งกร้าวจางลงและถูกแทนที่ด้วยความห่วงใยซึ่งซ่อนตัวอยู่บางเบา

“ข้า ไม่เป็นไรขอรับ ขอบคุณคุณชายที่เข้ามาช่วย ขอบคุณมากจริงๆ ขอรับ” จุนซูก้มหัวขอบคุณครั้งแล้วครั้งเล่าจนอีกฝ่ายหลุดหัวเราะ คุณชายร่างสูงเอ่ยปากว่าเป็นแค่เรื่องเล็กน้อย ไม่ได้เหนือบ่ากว่าแรงหากจะช่วยเหลือกัน แต่ถึงอย่างนั้นจุนซูก็ยังรู้สึกว่าตนเองเป็นหนี้บุญคุณคนตรงหน้าอยู่ดี

“หากไม่ได้ท่านข้าต้องแย่แน่ๆ ข้าไม่รู้จะตอบแทนท่านอย่างไร...”

“เจ้าอยากตอบแทนข้าจริงหรือ?”

“ขอ รับ” สิ้นเสียงใสที่ตอบรับอย่างกระตือรือร้นอีกคนก็แสร้งทำเป็นครุ่นคิด ก่อนสายตาจะไปหยุดนิ่งที่ร้านน้ำชาราคาถูกร้านหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากจุดที่พวกเขายืนอยู่

“เจ้าเห็นร้านน้ำช้าร้านนั้นหรือไม่” จุนซูมองตาม ก่อนพยักหน้า

“เจ้าว่า...ที่ร้านนั่นจะมีหมั่นโถวหรือเปล่า”

“...ข้าไม่แน่ใจ”

“แต่ ข้าว่าข้าได้กลิ่นหมั่นโถวนะ...” คุณชายร่างสูงหันกลับมาหาคนตัวเล็กกว่าอีกครั้ง ดวงตาสีสนิมพราวระยับประสานกับดวงตาเรียวใสซื่อ แล้วใบหน้าหล่อเหลาก็ปรากฏรอยยิ้มซึ่งเปล่งประกายไม่แพ้แววตา

“ข้าอยากกินหมั่นโถว” ได้ยินเพียงเท่านี้จุนซูก็รู้แล้วว่า...เขาจะตอบแทนบุญคุณอีกฝ่ายได้อย่างไร

ทั้ง คู่เดินตรงเข้าไปยังร้านน้ำชาข้างทางร้านนั้น เจ้าของร้านซึ่งเป็นลุงแก่ๆ ท่าทางใจดีรีบกุลีกุจอลุกมาต้อนรับด้วยรอยยิ้ม ก่อนจะเชิญลูกค้าทั้งสองเข้าไปนั่งด้านใน จุนซูกับคุณชายร่างสูงนั่งลงยังโต๊ะไม้เก่าคร่ำครึตัวหนึ่งซึ่งแม้สภาพจะน่า เป็นห่วงว่าเมื่อนั่งลงไปแล้วขาเก้าอี้จะรับน้ำหนักไหวหรือไม่ แต่มันก็ดูเข้ากันได้ดีกับบรรยากาศตลาดยามเช้าและกลิ่นหอมอบอวลของหมั่นโถ วร้อนๆ ที่ทำเอาท้องถึงกับร้อง

จุนซูหันไปสั่งชุดน้ำชาและหมั่นโถ วสำหรับคนสองคน ก่อนจะกวาดสายตามองความเป็นไปรอบตัว ร้านน้ำชาร้านนี้ลูกค้าไม่เยอะเท่าไร นอกจากโต๊ะของเขาแล้วถัดไปก็มีคนนั่งอยู่แค่โต๊ะเดียวเท่านั้น มิน่าเล่าลุงเจ้าของร้านถึงได้ดูดีใจนักที่พวกเขาเดินเข้าร้านมา นึกแล้วก็สงสาร ดังนั้นเมื่อชายสูงวัยยกน้ำชากับหมั่นโถวมาให้จุนซูจึงตัดสินใจสั่งหมั่นโถ วเพิ่มอีกเพื่อช่วยอุดหนุนคนเฒ่าคนแก่ที่ขยันขันแข็งทำงานเลี้ยงดูตนเอง

“สั่ง มาเยอะขนาดนี้เราจะกินกันหมดหรือ?” คุณชายร่างสูงถามอย่างแปลกใจ คนตรงหน้าเขาตัวเล็กนิดเดียวไม่น่าจะกินจุเท่าที่สั่งมา ทว่าคำตอบที่เขาได้รับกลับเป็นรอยยิ้มบางของคนที่กำลังรินน้ำชาให้

“เจ้าสั่งหมั่นโถวมาประชดข้าหรืออย่างไร?”

“มิได้ขอรับ” จุนซูตอบกลั้วหัวเราะ

“ลุง เจ้าของร้านท่าทางน่าสงสาร ข้าจึงอยากช่วยอุดหนุน...หากเรากินกันไม่หมด ส่วนที่เหลือข้าห่อกลับไปฝากคนที่บ้านก็ได้” ว่าแล้วก็นึกถึงอี้ชิง เด็กหนุ่มรุ่นน้องชาวจีนจะต้องดีใจแน่ๆ ถ้าเขาหิ้วหมั่นโถวกลับไปฝาก

“เจ้าขี้สงสารเช่นนี้นี่เอง เมื่อครู่ถึงได้เกือบถูกหลอกเอา...”

“ข้า ผิดเองแหละขอรับที่ใจดีเกินไป” คนตัวเล็กตอบเสียงขุ่น พลางทำหน้าง้ำให้คนมองหลุดหัวเราะอีกครั้ง ทั้งที่ความจริงแล้วไม่มีสิ่งใดน่าตลกแต่คุณชายร่างสูงกลับนึกอยากหัวเราะ สีหน้าและการแสดงออกที่ไร้การปรุงแต่งของคนตัวเล็กทำให้เขารู้สึกอารมณ์ดี ได้อย่างน่าประหลาดใจ

“เจ้าชื่ออะไร” ก่อนเสียงนุ่มจะเอ่ยถาม

“จุน ซูขอรับ ข้าชื่อคิมจุนซู” ได้คำตอบแล้วคุณชายร่างสูงก็พยักหน้า ยกน้ำชาขึ้นจิบ พลางคิดในใจว่าหากจับคนตรงหน้ามาใส่เสื้อผ้าดีๆ เสียหน่อย ใครมาเห็นเข้าคงต้องคิดว่าเขาเป็นคุณชายน้อยที่สง่างามและดูภูมิฐานสมชื่อ อย่างแน่นอน

“แล้วท่านเล่า?”

“ข้าน่ะหรือ?”

“ท่านชื่ออะไร”

“ข้าชื่อ...ชิมชางมิน” สิ้นเสียง นามของคุณชายใจดีที่เข้ามาช่วยเหลือพลันก้องอยู่ในใจจนเผลอคลี่ยิ้มกว้าง ตั้งแต่เล็กจนโตจุนซูมีเพื่อนไม่มากนัก ทุกวันนี้นอกจากพี่ชายก็คงมีแต่อี้ชิงที่พอจะคุยเล่นด้วยได้ คุณชายตระกูลชิมคนนี้ถือเป็นคนรุ่นราวคราวเดียวกันคนแรกที่เข้ามาทำความ รู้จักกับเขานับตั้งแต่เข้ามาอยู่กับแจจุงที่สำนักมยองวอล

“ยินดีที่ ได้รู้จักขอรับคุณชายชางมิน” รอยยิ้มสดใสแสนซื่อที่สว่างจ้าดังดวงอาทิตย์ทำเอาคนมองเผลอนิ่งไป หัวใจกระตุกโดยไม่ทราบสาเหตุ หรืออาจเป็นเพราะรอยยิ้มอบอุ่นราวแสงแดดยามเช้าของคนตรงหน้าก็ได้ที่ทำให้ ก้อนเนื้อบริเวณอกข้างซ้ายของคุณชายผู้สูงศักดิ์เต้นผิดจังหวะ เช้าวันหนึ่งที่ควรดำเนินไปอย่างราบเรียบของเขาคล้ายมีชีวิตชีวาขึ้นมาเพียง แค่ได้รับรอยยิ้มจากคิมจุนซู

“ยินดีที่ได้รู้จัก” แสร้งทำเป็นตอบเสียงเรียบ ก่อนจะยกน้ำชาขึ้นจิบอีกครั้ง หวังให้ถ้วยใบเล็กในมือช่วยบดบังรอยยิ้มของเขาที่ต่อให้พยายามควบคุมตนเอง เท่าไรก็ดูเหมือนจะห้ามใจไม่ให้ยิ้มตามคนตัวเล็กตรงหน้าไม่ได้ ดวงตาเรียวพราวระยับจ้องมองอีกฝ่ายอย่างเอ็นดูโดยที่คนถูกมองไม่ทันสังเกต เช่นเดียวกับคนมองเองที่อาจจะยังไม่รู้ตัวว่าสายตาของตนในเวลานี้อบอุ่นและ อ่อนโยนได้อย่างน่าเหลือเชื่อ

ทั้งคู่นั่งจิบน้ำชาไปพลาง กินหมั่นโถวไปพลาง บทสนทนาเรื่อยเปื่อยถูกหยิบยกมาพูดคุยให้มื้อเช้ามื้อนี้มีสีสันมากขึ้น ชางมินบอกว่าเขาเพิ่งมาตลาดแห่งนี้เป็นครั้งแรก และบังเอิญเห็นเหตุการณ์ทุกอย่างตั้งแต่ต้น ขณะที่คนอื่นเดินเลยผ่านไป อย่างมากก็แค่ปรายตามอง จุนซูกลับเป็นคนเดียวที่ห่วงใยและสนใจเข้าไปถามไถ่

“ตอน เด็กๆ ข้ามีเรื่องให้ต้องร้องไห้อยู่บ่อยครั้ง ข้ารู้ว่ามันรู้สึกไม่ดีเพียงใดหากต้องร้องไห้อย่างเดียวดาย...” คนตัวเล็กตอบยิ้มๆ ยามคุณชายร่างสูงเอ่ยถามว่าเหตุใดจึงตัดสินใจเข้าไปช่วยเหลือเด็กคนนั้น

“ทว่า ข้าโชคดีที่มีพี่ชายคอยเคียงข้าง...ดังนั้นพอเห็นเจ้าหนูนั่นข้าจึงอยากเป็น พี่ชายปลอบเขาให้หยุดร้องไห้บ้าง” ชางมินพยักหน้าเข้าใจ พลางอมยิ้มกับความใจดีของเพื่อนใหม่ ก่อนดวงตาเรียวจะทอประกายล้อเลียนเมื่อเจ้าตัวนึกคำถามเพิ่มได้อีกหนึ่งข้อ

“แล้ว ตอนนี้เจ้ายังร้องไห้อยู่อีกหรือไม่” สิ้นเสียงนุ่มที่เอ่ยแกมหยอก จุนซูก็นิ่งไป รอยยิ้มที่เคยมีเลือนหายพร้อมกับใบหน้าของใครบางคนที่ปรากฏเด่นชัดขึ้นมาใน ความทรงจำ หากถามว่าสิ่งใดสามารถทำให้เขาร้องไห้ได้ในยามนี้ก็คงจะมีแต่ปาร์คยูชอน เพียงคนเดียว ทว่าจุนซูเลือกเก็บคำตอบนั้นไว้ในใจ ก่อนจะปั้นยิ้มกลบเกลื่อนความปวดร้าวส่งให้คุณชายตรงหน้าอีกครั้ง

“ข้า โตแล้ว ไม่ร้องไห้แล้วล่ะขอรับ” พูดจบก็กัดหมั่นโถวคำโตจนแป้งเลอะริมฝีปาก เสียงหัวเราะดังขึ้นจากคนมองแผ่วเบา ดวงตาเรียวของชางมินฉายแววเอ็นดูเป็นประกายอย่างที่เขาเองยังไม่รู้ตัวยาม ที่จุนซูทำหน้าเหรอหราคล้ายไม่เข้าใจว่ามีสิ่งใดน่าขัน

“ปากบอกว่าโตแล้ว แต่เจ้ากลับกินเลอะเทอะเป็นเด็กๆ...”

ว่า เสียงนุ่มพลางเอื้อมมือเช็ดคราบแป้งที่ริมฝีปากให้ ความใกล้ชิดที่ไม่คุ้นชินจากปลายนิ้วของชายแปลกหน้าทำเอาคนตัวเล็กรู้สึก เก้อเขินบอกไม่ถูก สัมผัสแผ่วเบาที่ได้รับมันอ่อนโยนเกินไปจนต้องหลบสายตา ก่อนจะเอ่ยขอบคุณ ขณะที่ร่างสูงเพียงยิ้มรับ พลางยกน้ำชาขึ้นจิบ ชางมินมองจุนซูไม่วางตา ดวงตาเรียวพราวระยับยังคงจับจ้องใบหน้าน่ารักที่ขึ้นสีระเรื่อด้วยประกาย เอ็นดู

ทั้งคู่นั่งร่วมโต๊ะกันต่อเงียบๆ ท่ามกลางบรรยากาศและความรู้สึกเก้อเขิน โดยหารู้ไม่ว่าห่างออกไประยะไกลประมาณสามร้านค้ามีชายคนหนึ่งกำลังยืนมองพวก เขา ปาร์คยูชอนยืนอยู่ตรงนั้น มือแกร่งกำหมัดเข้าหากันแน่น พร้อมความโกรธซึ่งปะทุขึ้นจนอยากบีบหัวใจของใครบางคนให้แหลกคามือ

ไหนเล่าคนป่วย? ไหนเล่าคนที่บอกว่าตนไม่สบายจนไม่อาจพบใครได้?
เหตุใดคนๆ นั้นจึงมานั่งหน้าระรื่นอยู่กับชายคนอื่นเช่นนี้?


ยู ชอนคิดว่าตนเองช่างโง่งมที่นึกห่วงใยจุนซูเสียมากมาย เขาไม่ควรรู้สึกผิดเลยแม้แต่นิดกับทุกสิ่งที่ทำลงไป ในเมื่อจุนซูเองก็สมควรได้รับโทษเหล่านั้น ความจริงแล้วคิมจุนซูไม่ได้ต่างอะไรจากคิมแจจุงผู้เป็นพี่ ทั้งคู่คือคนหลอกลวง คนหนึ่งใช้ความงามหลอกให้เขารัก ขณะที่อีกคนก็ใช้ความใสซื่อไร้เดียงสาลวงให้เขาสงสารและรู้สึกผิด

แต่จากนี้ไปจะไม่มีอีกแล้ว ปาร์คยูชอนคนโง่...จะไม่มีอีกต่อไปแล้ว

“...เจ้าสองคนพี่น้องจะต้องชดใช้” ขุนนางหนุ่มแห่งตระกูลปาร์คเอ่ยด้วยน้ำเสียงเยียบเย็นเพียงเท่านั้น ก่อนจะหันหลังเดินจากไป
จุน ซูกับชางมินกินหมั่นโถวไปได้ไม่ถึงครึ่งของที่สั่งมา ความจริงจุนซูตั้งใจแบ่งส่วนที่เหลือให้คุณชายร่างสูงนำกลับไปด้วย แต่อีกฝ่ายเพียงแค่ยิ้มแล้วบอกว่าไม่เป็นไร จุนซูจึงเป็นฝ่ายนำหมั่นโถวที่กินไม่หมดกลับสำนักแทน ทั้งสองคนก้าวออกจากร้านน้ำชากันตอนสายๆ แสงอาทิตย์เริ่มทอประกายเจิดจ้าเต็มที่เฉกเช่นรอยยิ้มสดใสของจุนซูยามที่ ทั้งคู่บอกลากัน

หวังว่าเราจะได้พบกันอีก
ชางมินมองรอยยิ้มนั้น แล้วเก็บความคิดของตนไว้ในใจ ก่อนแผ่นหลังบางของคนตัวเล็กจะค่อยๆ ห่างไกลออกไป

อีก ด้านหนึ่ง จุนซูเดินกอดห่อหมั่นโถวกลับสำนักมยองวอลพร้อมใบหน้าเปื้อนยิ้ม การพบกันระหว่างเขากับคุณชายตระกูลชิมเมื่อเช้าถือเป็นเรื่องราวดีๆ เรื่องแรกของวันนี้ จุนซูดีใจที่ได้เจอเพื่อนใหม่และได้ทำความรู้จักกับคนอื่นๆ ที่ไม่ใช่คนในสำนักกีแซงบ้าง ก่อนใบหน้าน่ารักจะเผยยิ้มกว้างกว่าเดิมเมื่อนึกถึงเพื่อนเพียงคนเดียวของ เขาในสำนักมยองวอล อี้ชิงจะต้องดีใจมากแน่ๆ ถ้ารู้ว่าเขาซื้อสิ่งใดกลับไปฝาก

แต่แล้วรอยยิ้มสดใสก็พลันเลือนหาย สองขาเป็นต้องชะงัก หยุดยืนนิ่ง เมื่อเห็นว่าใครกันที่ยืนอยู่หน้าประตูทางเข้าของสำนัก จุนซูไม่อยากคิดเข้าข้างตัวเองว่าปาร์คยูชอนมาที่นี่เพื่อมาพบเขา จุนซูพยายามแล้วที่จะคิดหาเหตุผลข้ออื่นมาแย้ง แต่คิดอย่างไรเขาก็คิดไม่ออก เด็กหนุ่มร่างเล็กเรียกสติตนเองกลับมา สูดหายใจเข้าปอด ก่อนจะตีสีหน้าเรียบเฉย ทำราวกับว่ามองไม่เห็น และก้าวผ่านอีกฝ่ายไป

“พ่อบ้านโอบอกว่าเจ้าไม่สบาย” ตอนนั้นเองที่เสียงทุ้มคุ้นหูดังขึ้นให้สองขาของจุนซูต้องชะงักอีกครั้ง

“แล้วเหตุใดคนป่วยจึงออกมาเดินเตร็ดเตร่เช่นนี้เล่า”

“ข้า จะไปไหน จะทำอะไรมันก็เรื่องของข้า...ไม่เกี่ยวกับท่าน” แม้จะหยุดเดินแต่กลับไม่ยอมหันมามองหน้าหรือสบตา จุนซูแสร้งเอ่ยเสียงเรียบ ทำเป็นเฉยชาราวอยากบอกให้ยูชอนรับรู้ว่าตนเองรู้สึกไม่ดีกับทุกสิ่งที่อีก ฝ่ายทำลงไป

“ไม่ใช่เรื่องของท่าน”

“ไม่ตอบ...เพราะไม่อยากให้ข้ารู้หรือว่าเจ้าโกหก”

“ข้าไม่ได้โกหก ข้า...ข้าออกไปซื้อยา”

“ยาของเจ้าซื้อที่ร้านน้ำชาหรืออย่างไร”

สิ้น เสียงทุ้มที่ครั้งนี้ฟังดูเยียบเย็น จุนซูก็นิ่งไป สองมือซึ่งหอบหิ้วห่อหมั่นโถวไว้แนบอกชื้นด้วยเหงื่อ หัวใจเต้นรัวขึ้นทันทีที่ถ้อยคำโป้ปดของตนถูกจับได้ ยูชอนรู้แล้วว่าเขาไม่ได้เจ็บไข้ถึงขั้นขนาดลุกไม่ไหวอย่างที่พูด เผลอๆ อีกฝ่ายอาจจะรู้ด้วยซ้ำว่าเมื่อเช้านี้เขาออกไปไหน ทำอะไร และอยู่กับใคร ดวงตาเรียวประสานกับเรียวตาคม ดวงตาของยูชอนยังคงสะท้อนภาพของจุนซู แต่ยามนี้สายตาที่เคยใช้ทอดมองอย่างอบอุ่นและอ่อนโยน...ไม่มีอีกแล้ว

“ปากบอกว่าไม่สบาย แต่สุดท้ายก็ไปนั่งหน้าระรื่นอยู่กับชายอื่น...”

แม้ จะเห็นเพียงแค่แผ่นหลังของชายคนนั้นแต่นั่นก็มากพอ ยูชอนคิดว่าตนไม่จำเป็นต้องรู้หรอกว่าคุณชายร่างสูงท่าทางภูมิฐานนั่นเป็น ใคร เพราะแค่เห็นรอยยิ้มสดใสของคนตรงหน้าที่มอบให้อีกฝ่ายมันก็มากพอจะทำให้เขา รู้สึกแล้วว่า...คิมจุนซูไม่คู่ควรกับความห่วงใยและความรู้สึกผิดในใจของเขา เลยแม้แต่น้อย

“เจ้าก็เหมือนเช่นพี่ชายของเจ้า...”

“..........”

“คน โกหก...หาความจริงใจไม่ได้” ฟังแล้วก็หน้าชายิ่งกว่าโดนน้ำเย็นเฉียบสาดใส่ จุนซูไม่ได้ตั้งใจ เขาไม่ได้อยากหลอกลวง เขา...แค่อยากเรียกร้องความสนใจ แค่อยากให้คนตรงหน้ารู้สึกผิดและห่วงใยเขามากกว่าเดิมก็เท่านั้น ทว่าถ้อยคำที่อีกฝ่ายใช้ต่อว่ากันยังไม่ทำให้ตกใจเท่าคำพูดประโยคถัดมา

“คืนนี้เจ้าต้องไปพบข้า...เพื่อชดใช้คำโกหกของเจ้า”

“..........”

“หากเจ้าไม่ไป...คอยดูแล้วกันว่าพรุ่งนี้ความลับของคิมแจจุงจะรู้ถึงหูใครบ้าง”


 
 
 
 
 
 
 
To Be Continue
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
เรากลับมาแล้ววววววววว

รู้สึกหาทางกลับเข้าบอร์ดฟิคไม่เจอ เกือบลืมเลยว่าอัฟฟิคยังไง ฮ่าๆๆ
ห่างหายไปนานมาก คือไม่ได้ตั้งใจจะดองนะ แต่เวลาและหลายสิ่งไม่เอื้อจริงๆ
เอาง่ายๆ ตั้งแต่ต้นเดือน วันที่แปดที่พี่ยุนมาก็เกือบจะหนีตามพี่ยุนไปสมุยแล้ว
จบจากโฮมินมาไทย นี่ต้องไปติ่งนักบอลต่ออีก โอยยย ยาวค่ะ
ภารกิจราษฎร์และหลวง ติ่งไทยติ่งนอกรุมเร้ามาก ฮ่าๆๆ

แต่กลับมาแล้วนะคะ กลับมาพร้อมการเปิดตัวของคุณชางมิน!
กรี๊ดมากกกกกก ดีใจที่คุณชายชิมได้ออกซักที คือปริ่มจริง
หลังจากคนอื่นมีบทมาสิบตอน ถึงคราวที่ตัวละครลับของเราจะออกโรงแล้วค่ะ
ตั้งใจแต่งให้คุณชางมินหล่อมาก เราจะพยายามต่อไปเพื่อสร้างตัวละครตัวนี้ให้หล่อที่สุด
จะเอาให้หล่อกว่าพี่ยุนเลย ฮ่าๆๆ

เจอกันใหม่ตอนหน้า เร็วๆ นี้ค่า #ฟิคกีแซง

Contact on twitter @WilyRover
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet